กระเบื้องแกรนิตโต้ กระเบื้องราคาถูก แกรนิตโต้ คือ กระเบื้องเซรามิกผสมหินแกรนิต ทนต่อการขีดข่วนได้ดี มีหลากแบรนด์ยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น แกรนิตโต้คิงส์กลาสเฮ้าส์ เซอร์เกรส พอร์ซเซล่า รอยัล เอเชียเฮ้าส์ ที่เรานำมาจำหน่าย ทั้งแกรนิตโต้ลายหินอ่อน ลายไม้ หินแกรนิต แกรนิตโต้นาโน ซึ่งเป็นทางเลือกให้ลูกค้าที่มีความชื่นชอบยี่ห้อสินค้าค้าเเตกต่างกัน ราคาก็มีความเเตกเเต่งกันคุณคุณภาพ กระเบื้องหินแกรนิตโต้ ไม่ด้อยไปกว่ากันอย่างเเน่นอน นอกจากนี้เรามีโปรโมชั่นประจำเดือนให้ติดตามได้ที่ทางเพจคลังกระเบื้อง คลิกที่นี่

กระเบื้องแกรนิตโต้ กระเบื้องหินแกรนิต ลวดลายหินอ่อน จัดจำหน่าโดยคลังกระเบื้อง

แกรนิตโต้ กระเบื้องเซรามิกชนิดหนึ่งที่มีส่วนผสมของหินแกรนิต เป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ แล้วผ่านการเผาที่อุณหภูมิสูง จนได้แผ่นกระเบื้องที่อัดแน่นเป็นเนื้อเดียวกัน จนได้กระเบื้องแกรนิตโต้ ที่มีความแข็งแรง ทนต่อการขีดขวนได้ดี มีผิวกระเบื้องแกรนิตโต้ ให้เลือได้ สองแบบ ทั้งแกรนิตโต้ผิวมันวาว หรือแกรนิตโต้ผิวด้าน เป็นกระเบื้อง 60×60 cm แต่ยังมีขนาดที่หลากหลายเรียกใช้งาน แกรนิตโต้ 80×80 cm และ แกรนิตโต้ 60×120 cm เป็น ที่มีการใช้งานกระเบื้องอย่างหลากหลาย

เลือกแบรนด์

กระเบื้องแกรนิตโต้

กระเบื้องแกรนิตโต้ (Granito) เป็นวัสดุก่อสร้างที่ผลิตจากการผสมผสานของปูนขาวและดินเผา รวมไปถึงการเพิ่มผสมแร่ธาตุอื่นๆ เช่น แร่เงิน แร่ทองแดง หรือแร่เหล็ก เพื่อเพิ่มความหนาแน่นและความแข็งแรงให้กับวัสดุ ซึ่งทำให้กระเบื้องชิดแกรนิตโต้มีลักษณะที่เป็นรูปแบบของลวดลาย มีความสวยงามและดูหรูหรา นอกจากนี้ การผสมสีและการเพิ่มผสมลวดลายอื่นๆ ก็ทำให้กระเบื้องปูพื้นผนังแกรนิตโต้มีหลากหลายลักษณะและสีสัน ทำให้เหมาะสมกับการใช้งานในหลากหลายสถานที่ เช่น ใช้ปูพื้นห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และพื้นที่อื่นๆ ในอาคารชุด หรือบ้านส่วนตัว

คุณภาพ กระเบื้องแกรนิตโต้ ผ่านขบวนการผลิตขั้นสูง ทุกยี่ห้อ ได้รับมาตรฐาน มอก. ในการผลิตแกรนิตโต้ซึ่งเป็นกระเบื้องที่ส่วนผสมผงหิน เผาด้วยความสูง เอาแกรนิตโต้เคลือบผิวนาโนหรือจะเคลือบลายไม้ก็ย่อมได้ เเละ ตัดขนาดที่หลากหลายตามที่ต้องการ แผ่นแกรนิตโต้ส่วนมากนำไปใช้ปูพื้นพื้นบ้าน อาคาร ห้างสรรสินค้า เพราะตัวกระเบื้องมีความแข็งเเรงกว่ากระเบื้องเซรามิกทั่วไป สามารถรองรับของหนักๆได้เป็นอย่างดี ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมโปรโมชั่นได้คลิกที่นี่

คุณสมบัติ กระเบื้องแกรนิตโต้ มีดังนี้

1.ความสามารถดูดซึมน้ำน่อย นั้นหมายความทนต่อความชื้นได้เป็นอย่างดี ผิวี่เคลือบบนแกรนิตโต้ไม่หลุดออกเพราะความชื้นแน่นอน
2.แกรนิตโต่เป็นกระเบื้องที่มีน้ำหนักเบากว่ากระเบื้องหินแกรนิตธรรมชาติเป็นอย่างส่งผลให้ติดตั้งง่าย ไม่ว่า จะเป็นการตัดเเบ่ง หรือ ใช้กาวซีเมนต์ทั่วไป
3.ทนต่อการขีดข่วนไม่ว่าจะมาจากสัตว์เลี้ยว หรือ การถูกลากของเฟอร์นิเจอร์ของเครื่องใช้ในบ้าน เพราะมีส่วนผสมของผงแกรนิต จึงแข็งแรงกว่ากระเบื้องเซรามิคทั่วไป
4.ผิวกระเบื้องมีหลากลายลวดลายให้เลือกซื้อ เช่น ลายแกรนิต ลายหิน ลายไม้ เป็นต้น
5.กระเบื้องแบบแกรนิตโต่ราคาถูกกว่าหินแกรนิตธรรมชาติ

ด้านการใช้งานแกรนิตโต้ในพื้นที่ต่างๆ ความสำคัญมีดังนี้
-ภายในบ้าน กระเบื้องแกรนิตโต้ ต้องเน้นผิวเรียบเนียบไม่ขรุขระ หากมีความชื่่นชอบลายหิน เเน่นำเป็นแกรนิตโต้นาโนเป็นกระเบื้องทีทำคความสะอาดง เช็ดถูก ง่ายที่สุด ในส่วนด้านการตกเเต่งให้สวยงามหากชื่นชอบไตล์โมเดิร์นให้เรื่องผิวด้าน ใครชอบหรูหราให้เลือกผิวกระเบื้อง ดูมันเงา
-ภายนอกบ้าน เป็นพื้นที่ที่มีการโดนน้ำบ่อยที่สุดมีโอกาสที่ลื่นมากที่สุด เเละเป็นอันตรายต่อผู้ที่เดินบริเวณรอบนอกบ้าน หากจะตกเเต่งบริเวณนอกบ้านควรเลือกแกรนิตโต้ ที่มีความหยาบ ฝืด อย่างกระเบื้องหินแกรนิต ที่มีส่วนผสมผงแกรนิตก่อตัวเป็นกระเบื้อง ไม่มีการเคลือบผิวเเต่อย่างใด เพื่อป้องกันลื่นได้เป็นอย่างดี
-ภายในบ้านขนาดเล็กหรือห้องเล็กๆ ให้ใช้แผ่นแกรนิตโต้ ที่มีสีโทนอ่อน ให้ความรู้สึกที่ไม่อึดอัดมากเกินไป ขนาดกระเบื้องควรจะเป็น 60 x 60 , 15 x 90 , 15 x 60 ทำให้ห้องดูสบายตา หากเลือกใช้แกรนิตที่มีขนาดกระเบื้อง 80 x 80 60×120 ขึ้นไป มันจะให้ความรู้สึกเเน่น อึดอัด มองดูแล้วพื้นที่ในห้องเต็มการใช้งานหมดเเล้ว

กระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อน

กระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อน  เป็นกระเบื้องทดแทนหินแท้ๆ เเต่ผิวกระเบื้องเหมือนแกรนิตโต้ลายหินอ่อนยังมีการเคลือบผิวอย่างเทคโนโลยีนาโน ทำให้พื้นผิวกระเบื้องเรียบ ไม่ขรุขระทำความสะอาดง่าย ทนต่อการใช้งานระยะยาว เเข็งแรง ทนทานกว่า กระเบื้องเซรามิก เนื่องจากเผาด้วยความร้อนสูง ที่ได้มาตรฐาน มอก.
กระเบื้องลายหินอ่อน 1 ในลายที่ได้รับความนิยมในการตกแต่ง เพื่อเพิ่มมิติ สวยงามให้กับพื้นที่ตามที่ต้องการ มักเห็นลวดลาย โทนสีต่างๆ เช่น สีดำ สีขาว สีเหลือง สีน้ำตาล 

และปัจจุบันราคานั้นถูกกว่าหินอ่อนแท้ๆ อย่างมากทำให้กระเบื้องแกรนิโต้ นั้นได้รับนิยมอย่างมากผ่านยุคสมัยมาใช้กันหลายบ้าน หลากหลายสถานที่

กระเบื้องแกรนิตโต้ ลายไม้

กระเบื้องแกรนิตโต้ลายไม้ คุณภาพ ตกเเต่งสวยงาม กลมกลืนอย่างธรรมชาติ เสมือนไม้จริง คัดสรร เเละจัดจำหน่ายโดยคลังกระเบื้อง แกรนิตโต้ มีทั้งแบบ กระเบื้องพอร์ซเลนและกระเบื้องเซรามิค เเล้วเเต่ความต้องการของลูกค้า แกรนิตโต้ลายไม้ การผลิตโดยใช้ผงแกรนิตมาขึ้นแผ่นกระเบื้องเเละเคลือบผิวลายไม้ตามต้องการ ทำให้มีคุณสมบัติที่มีความแข็งแกร่งทนทานกว่าไม้จริง ทนแดด ทนฝน ทนความชื้น ไม่เน่าเปื่อย

แกรนิตโต้ลายไม้เป็นกระเบื้องที่เน้นถึงบรรยายกาศที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด เรามีจำหน่ายหลากหลายโทนสีไม้ เข้ม เเสด อ่อน สอดคล้องกับไอเดียตกเเต่งบ้านของลูกค้าที่ต้องการจะให้เป็น เรามักจะเห็นบ่อยๆสถานที่ท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติ เช้น รีสอร์ท บ้านต่างอากาศ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร คอนโดหรู ก็มีให้เห็นเช่นเดียวกัน

ขนาดของ กระเบื้องปูพื้นแกรนิตโต้

ขนาดของ กระเบื้องแกรนิตโต้ขนาดต่างๆ เป็นสิ่งต้องพิจารณา คือพื้นที่ใช้สอย ขนาดของพื้นที่ รวมถึงสถานที่นั้นๆเพื่อนำแผ่นแกรนิตโต้มาใช้งาน ซึ่งขนาดแกรนิตมีหลากหลายขนาดมากมายใช้ในการตกเเต่งพื้น ไม่ว่าขนาด 60 x 60 , 80 x 80 , 30 x 60 , 15 x 90 , 60 x 120 , 15 x 60 , 15 x 80 , 20 x 120 อื่นๆที่ปรากฎตามท้องตลาดขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งาน

กระเบื้องแกรนิตโต้60x60

กระเบื้องแกรนิตโต้60×60 ขนาดมาฐาน ที่เป็นที่นิยม ในขณะนี้ตามท้องตลาดวัสดุก่อสร้าง ตกเเต่งพื้นให้ดูหรูหราได้ทุกพื้น ภายใน อาคาร ออฟฟิศ ห้าง โรงแรม อีกมากมายซึ่งจะพบเห็นบ่อยๆตามสถานที่ต่างๆ กระเบื้องหินแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 ผลิตได้มาตราฐานทุกเเบรนด์ยี่ห้อที่คลังกระเบื้องนำมาจำหน่าย เเละ มีคุณภาพเเข็งแรง คงทน เเตกหักได้ยาก รองรับน้ำหนักมากๆได้เป็นอย่างดี

กระเบื้องแกรนิตโต้30x60

กระเบื้องแกรนิตโต้30 x 60 ซม. ผนังบ้านสวย เติมเต็มทุกจิตนาการ ด้วยลวดลายที่มากมายหลายแบบ ตามยี่ห้อชั้นนำที่ทางเว็บไซด์คลังกระเบื้องคัดมาเเล้ว แกรนิตโต้ลายอิฐ ลายหิน ลายไม้ ตกเเต่งผนังได้ทุกพื้น อย่างห้องน้ำ ออฟฟิศ โรงแรม ด้วยคุณสมบัติของแผ่นแกรนิตโต่ที่เเข็งแรงกว่ากระเบื้องเซรามิคทั่วไป จึงมักจะตกเเต่งสถานที่สำคัญหรือทางการเสียมากกว่า

การดูแลกระเบื้องปูพื้นแกรนิโต้ ทำอย่างไร

กระเบื้องปูพื้นแกรนิตโต้ ดูแลรักษาอย่างไร ทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดทั่วไปได้เลยและมีข้อควรระวังคืออย่าใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีความเป็นกรดหรือเป็นด่างสูง เพราะจะทำให้เกิดการทำลายผิวทำให้พื้นไม่เงา และที่สำคัญคือกระเบื้องแกรนิตโต้ไม่ถูกกับน้ำ ดังนั้นพื้นควรแห้งอยู่เสมอ