กระเบื้องแกรนิตโต้ ราคาถูก หลากแบรนด์ยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น คิงส์กลาสเฮ้าส์ เซอร์เกรส พอร์ซเซล่า รอยัล เอเชียเฮ้าส์ ที่เรานำมาจำหน่าย ทั้งแกรนิตโต้ลายหินอ่อน ลายไม้ หินแกรนิต แกรนิตโต้นาโน ซึ่งเป็นทางเลือกให้ลูกค้าที่มีความชื่นชอบยี่ห้อสินค้าค้าเเตกต่างกัน ราคาก็มีความเเตกเเต่งกันคุณคุณภาพ กระเบื้องหินแกรนิตโต้ ไม่ด้อยไปกว่ากันอย่างเเน่นอน นอกจากนี้เรามีโปรโมชั่นประจำเดือนให้ติดตามได้ที่ทางเพจคลังกระเบื้อง คลิกที่นี่

เลือกแบรนด์

กระเบื้องแกรนิตโต้

กระเบื้องแกรนิตโต้ คุณภาพ ลายหินสวย ผ่านขบวนการผลิตขั้นสูง ทุกยี่ห้อ ได้รับมาตรฐาน มอก. ในการผลิตแกรนิตโต้ซึ่งเป็นกระเบื้องที่ส่วนผสมผงหิน เผาด้วยความสูง เอาแกรนิตโต้เคลือบผิวนาโนหรือจะเคลือบลายไม้ก็ย่อมได้ เเละ ตัดขนาดที่หลากหลายตามที่ต้องการ แผ่นแกรนิตโต้ส่วนมากนำไปใช้ปูพื้นพื้นบ้าน อาคาร ห้างสรรสินค้า เพราะตัวกระเบื้องมีความแข็งเเรงกว่ากระเบื้องเซรามิกทั่วไป สามารถรองรับของหนักๆได้เป็นอย่างดี
คุณสมบัติเเละความโดดเด่น กระเบื้องปูพื้นผนัง แกรนิตโต้ มีดังนี้
1.ความสามารถดูดซึมน้ำน่อย นั้นหมายความทนต่อความชื้นได้เป็นอย่างดี ผิวี่เคลือบบนแกรนิตโต้ไม่หลุดออกเพราะความชื้นแน่นอน
2.แกรนิตโต่เป็นกระเบื้องที่มีน้ำหนักเบากว่ากระเบื้องหินแกรนิตธรรมชาติเป็นอย่างส่งผลให้ติดตั้งง่าย ไม่ว่า จะเป็นการตัดเเบ่ง หรือ ใช้กาวซีเมนต์ทั่วไป
3.ทนต่อการขีดข่วนไม่ว่าจะมาจากสัตว์เลี้ยว หรือ การถูกลากของเฟอร์นิเจอร์ของเครื่องใช้ในบ้าน เพราะมีส่วนผสมของผงแกรนิต จึงแข็งแรงกว่ากระเบื้องเซรามิคทั่วไป
4.ผิวกระเบื้องมีหลากลายลวดลายให้เลือกซื้อ เช่น ลายแกรนิต ลายหิน ลายไม้ เป็นต้น
5.กระเบื้องแบบแกรนิตโต่ราคาถูกกว่าหินแกรนิตธรรมชาติ

ด้านการใช้งานแกรนิตโต้ในพื้นที่ต่างๆ ความสำคัญมีดังนี้
-ภายในบ้าน ต้องเน้นผิวเรียบเนียบไม่ขรุขระ หากมีความชื่่นชอบลายหิน เเน่นำเป็นแกรนิตโต้นาโนเป็นกระเบื้องทีทำคความสะอาดง เช็ดถูก ง่ายที่สุด ในส่วนด้านการตกเเต่งให้สวยงามหากชื่นชอบไตล์โมเดิร์นให้เรื่องผิวด้าน ใครชอบหรูหราให้เลือกผิวกระเบื้อง ดูมันเงา
-ภายนอกบ้าน เป็นพื้นที่ที่มีการโดนน้ำบ่อยที่สุดมีโอกาสที่ลื่นมากที่สุด เเละเป็นอันตรายต่อผู้ที่เดินบริเวณรอบนอกบ้าน หากจะตกเเต่งบริเวณนอกบ้านควรเลือกแกรนิตโต้ ที่มีความหยาบ ฝืด อย่างกระเบื้องหินแกรนิต ที่มีส่วนผสมผงแกรนิตก่อตัวเป็นกระเบื้อง ไม่มีการเคลือบผิวเเต่อย่างใด เพื่อป้องกันลื่นได้เป็นอย่างดี
-ภายในบ้านขนาดเล็กหรือห้องเล็กๆ ให้ใช้แผ่นแกรนิตโต้ ที่มีสีโทนอ่อน ให้ความรู้สึกที่ไม่อึดอัดมากเกินไป ขนาดกระเบื้องควรจะเป็น 60 x 60 , 15 x 90 , 15 x 60 ทำให้ห้องดูสบายตา หากเลือกใช้แกรนิตที่มีขนาดกระเบื้อง 80 x 80 60×120 ขึ้นไป มันจะให้ความรู้สึกเเน่น อึดอัด มองดูแล้วพื้นที่ในห้องเต็มการใช้งานหมดเเล้ว

กระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อน

กระเบื้องแกรนิตโต้ลายหินอ่อน ผลิตจากสว่วนผมสมกินต่างๆกับเซรามิก เป็นกระเบื้องทดแทนหินแท้ๆ เเต่ผิวกระเบื้องเหมือนแกรนิตโต้ลายหินอ่อนยังมีการเคลือบผิวอย่างเทคโนโลยีนาโน ทำให้พื้นผิวกระเบื้องเรียบ ไม่ขรุขระทำความสะอาดง่าย ทนต่อการใช้งานระยะยาว เเข็งแรง ทนทานกว่า กระเบื้องเซรามิก เนื่องจากเผาด้วยความร้อนสูง ที่ได้มาตรฐาน มอก.
กระเบื้องลายหินอ่อน 1 ในลายที่ได้รับความนิยมในการตกแต่ง เพื่อเพิ่มมิติ สวยงามให้กับพื้นที่ตามที่ต้องการ มักเห็นลวดลาย โทนสีต่างๆ เช่น สีดำ สีขาว สีเหลือง สีน้ำตาล

กระเบื้องแกรนิตโต้ลายไม้

กระเบื้องแกรนิตโต้ลายไม้ คุณภาพ ตกเเต่งสวยงาม กลมกลืนอย่างธรรมชาติ เสมือนไม้จริง คัดสรร เเละจัดจำหน่ายโดยคลังกระเบื้อง แกรนิตโต้ มีทั้งแบบ กระเบื้องพอร์ซเลนและกระเบื้องเซรามิค เเล้วเเต่ความต้องการของลูกค้า แกรนิตโต้ลายไม้ การผลิตโดยใช้ผงแกรนิตมาขึ้นแผ่นกระเบื้องเเละเคลือบผิวลายไม้ตามต้องการ ทำให้มีคุณสมบัติที่มีความแข็งแกร่งทนทานกว่าไม้จริง ทนแดด ทนฝน ทนความชื้น ไม่เน่าเปื่อย
แกรนิตโต้ลายไม้เป็นกระเบื้องที่เน้นถึงบรรยายกาศที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด เรามีจำหน่ายหลากหลายโทนสีไม้ เข้ม เเสด อ่อน สอดคล้องกับไอเดียตกเเต่งบ้านของลูกค้าที่ต้องการจะให้เป็น เรามักจะเห็นบ่อยๆสถานที่ท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติ เช้น รีสอร์ท บ้านต่างอากาศ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร คอนโดหรู ก็มีให้เห็นเช่นเดียวกัน

กระเบื้องแกรนิตโต้ขนาดต่างๆ

กระเบื้องแกรนิตโต้ขนาดต่างๆ เป็นสิ่งต้องพิจารณา คือพื้นที่ใช้สอย ขนาดของพื้นที่ รวมถึงสถานที่นั้นๆเพื่อนำแผ่นแกรนิตโต้มาใช้งาน ซึ่งขนาดแกรนิตมีหลากหลายขนาดมากมายใช้ในการตกเเต่งพื้น ไม่ว่าขนาด 60 x 60 , 80 x 80 , 30 x 60 , 15 x 90 , 60 x 120 , 15 x 60 , 15 x 80 , 20 x 120 อื่นๆที่ปรากฎตามท้องตลาดขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งาน

กระเบื้องแกรนิตโต้ 60×60

กระเบื้องแกรนิตโต้ 60×60 ขนาดมาฐาน ที่เป็นที่นิยม ในขณะนี้ตามท้องตลาดวัสดุก่อสร้าง ตกเเต่งพื้นให้ดูหรูหราได้ทุกพื้น ภายใน อาคาร ออฟฟิศ ห้าง โรงแรม อีกมากมายซึ่งจะพบเห็นบ่อยๆตามสถานที่ต่างๆ กระเบื้องหินแกรนิตโต้ ขนาด 60×60 ผลิตได้มาตราฐานทุกเเบรนด์ยี่ห้อที่คลังกระเบื้องนำมาจำหน่าย เเละ มีคุณภาพเเข็งแรง คงทน เเตกหักได้ยาก รองรับน้ำหนักมากๆได้เป็นอย่างดี

รายละเอียดสอบถามได้ที่ฝ่ายขาย คลิกที่นี้

กระเบื้องแกรนิตโต้ 30 x 60

กระเบื้องแกรนิตโต้ 30 x 60 ซม. ผนังบ้านสวย เติมเต็มทุกจิตนาการ ด้วยลวดลายที่มากมายหลายแบบ ตามยี่ห้อชั้นนำที่ทางเว็บไซด์คลังกระเบื้องคัดมาเเล้ว แกรนิตโต้ลายอิฐ ลายหิน ลายไม้ ตกเเต่งผนังได้ทุกพื้น อย่างห้องน้ำ ออฟฟิศ โรงแรม ด้วยคุณสมบัติของแผ่นแกรนิตโต่ที่เเข็งแรงกว่ากระเบื้องเซรามิคทั่วไป จึงมักจะตกเเต่งสภานที่สำคัญหรือทางการเสียมากกว่า