Porcela brand logo for button

กระเบื้องผนังครัว พอร์ซเซล่า10″x15″นิ้วหรือขนาด25×35เซนติเมตร กระเบื้องบุผนังครัว ราคาถูก สวยงามมีให้เลือกซื้อหลายสีตกแต่งภายในพนังบ้านอย่างสวยงาม กระเบื้องปูพนัง ยี่ห้อ porcela ผลิตจากหิน ดิน แร่ คุณภาพเยี่ยม โดยโรงงานผลิตกระเบื้องบุผนังที่ได้มาตรฐาน ทำให้ กระเบื้องผนัง กระเบื้องผนังพอร์ซเซล่า 10″x15″ นิ้ว 25×35 ซ.ม.มีคุณสมบัติที่ ทนกับความชื้น ติดผนังแน่น รายละเอียดสอบถามได้ที่ เพจคลังกระเบื้อง

กระเบื้องผนังครัว เจียขอบ


Delta Graphic White
ราคา 165 บ./กล่อง.
UPDATE : 06/66

Delta Graphic Brown
ราคา 165 บ./กล่อง.
UPDATE : 06/66

Square box
ราคา 165 บ./กล่อง.
UPDATE : 06/66


Plain Delta Graphic White
สอบถาม
UPDATE : 06/66

Delta Brown
สอบถาม
UPDATE : 06/66

Plain Square box
สอบถาม
UPDATE : 06/66

กระเบื้องผนังครัว porcela

กระเบื้องผนังครัว พอร์ซเซล่า10×15นิ้วหรือ25×35ซม.ราคาถูกตกเเต่งผนังบ้านสวยเหนือจิตนาการ กระเบื้องเซรามิคผนังเจียขอบ ผลิตจากริษัท ร่วมพัฒน์เซรามิค จำกัด มีโรงานผลิตที่ได้มาตราฐาน ถูกต้องตามกฎหมาย รับรองว่าได้กระเบื้องบุผนัง ยี่ห้อ porcela ของแท้แน่นอนนอกจากนี้ กระเบื้องครัวผนัง ราคาประหยัดผนังห้องครัวไม่จำเจอีกต่อไป แผ่นนี้เป็นแบบเจียขอบ ทำได้รูปทรงเร็จ เเต่ยังคงคุณบัติแผ่นยุผนังกระเบื้องที่เเข็งเเรง ทนทาน อย่างดี ดังนั้น กระเบื้องผนัง ห้องครัว เหมาะที่จะนำตกเเต่งผนังห้องครัว ไม่ว่าห้องครัวบ้าน คอนโด หอพัก ช่วยห้องครัว ดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

porcela จำหน่ายกระเบื้องบุผนังครัว มีผู้เชียวชาญเข้าร่วมในการผลิต กระเบื้องครัวผนัง อย่างใกล้ชิดอย่างในเรื่องสีลวดลายของกระเบื้องที่โดดเด่นมีให้เลือกซื้อหลายมากมายที่เป็นตัวอย่างในการเป็นเจ้าของ ผนังกระเบื่องครัว สวยงามด้วยความพิถีพิถันความใส่ใจของผู้ผลิตที่อย่างมอบประสบการณ์ผนังความที่แตกต่างให้กับผู้บริโภค

เลือกซื้อ กระเบื้องผนังครัว

เลือกซื้อ กระเบื้องผนังครัว ต้องดูพิจารณาพื้นที่ห้องครัวมีโอกาศที่ กระเบื้องบุผนังครัว เปื้อนเศษอาหารหรือคราบอาหาร น้ำยาล้างจาน ถ้าเลือกกระเบื้องไม่ถูกต้องกับการใช้งานห้องครัวก็จะยากต่อทำความสะอาด หากปล่อยคราบทิ้งไว้จะทำให้ กระเบื้องห้องครัว ก็ดูไม่สวยมีสิ่งสกปรกปรากฎบนผิวกระเบื้อง ดังนั้นการเลือกกระเบื้องที่ใช้ในห้องน้ำจึงมีส่วนสำคัญทั้งในแง่ความสวยงามและประสิทธิภาพ มาดูกันว่าในปจุบันมีกระเบื้องประเภทไหนบ้างที่ใช้กับห้องครัวได้

กระเบื้องเซรามิคบุผนังครัว

กระเบื้องเซรามิคบุผนังครัว เหมาะกับผู้บริโภคที่มีงบประมาณน้อนเนื่องจาก กระเบื้องเซรามิก มีราคาถูกเป็นกระเบื้องที่ใช้งานตกแต่งผนังห้องครัวได้่ พร้อมกับในท้องตลาดวัสดุปูผนังมีสีให้เลือกซื้อมากมายผิวกระเบื้องมีหลายแบบจึงเหมาะกับใช้งานในห้องครัวเนื่องจากผู้บริโภคมีความชอบโทนสีหรือเฉดสีที่ไม่เหมือนกัน ส่วนสำหรับช่าง กระเบื้องผนังห้องครัวเซรามิก มีน้ำหนักเบา ช่างก่อผนังครัวจึงชอบในเรื่องความติดตั้ง สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลาอีกด้วย สรปข้อดีข้อเสียของ กระเบื้องครัวผนังเซรามิก มีดังนี้

 1. ราคาถูก หาซื้อง่ายตามท้องตลาดทั้งออนไลน์และหน้าร้านจัดจำหน่าย
 2. มีสีสันและลวดลายกระเบื้องให้เลือกซื้อมากมาย
 3. ทนทานต่อรอยขีดขวดต่างๆ
 4. ทำความสะอาดง่าย
 5. มีข้อเสียกระเบื้องมีความดูซึมน้ำสูง หากติดตังเป็นผนังครัวต้องทำความสะอาดบ่อยๆ

กระเบื้องพอร์ซเลนผนังครัว

กระเบื้องพอร์ซเลนผนังครัว ยกระดับความแข็งแรงที่มากกว่ากระเบื้องเซรามิก กระเบื้องผนังที่ใช้ในห้องครัวเเข็งแรงมากขึ้นอายุการใช้งานได้ยืนยาวมากยิ่งขึ้นเนื่องจากกระเบื้องพอร์ซเลนเป็นกระเบื้องบุผนังครัวผลิตจากดินขาวร่วมกับแร่ธาตคุณภาพต่างๆผ่านกระบวนการผลิตเผาด้วยความร้อนสูงก่อเป็นแผ่นกระเบื้องและเคลือบผิวให้สวยงาม แถมทำความสะอาดได้ง่าย ดูซึ่มน้ำต่ำ ใช้น้ำเช็ดล้างได้เต็มที่สีไม่หลุดออก กระเบื้องพอร์ซเลน มีข้อดีข้อเสีย มีดังนี้

 1. สีกระเบื้องมีให้เลือกซื้อหลากหมายเหมือนกระเบื้องเซรามิก
 2. ดูซึมน้ำต่ำ ทำให้ทำความสะอาดง่าย ผิวกระเบื้องมันเงา
 3. การติดตั้งค่อนข้างซับซ้อนควรให้ช่างมืออาชีพมาติดตั้ง
 4. ราคาสูงกว่ากระเบื้องเซรามิก

กระเบื้องโมเสคแก้วผนังครัว

กระเบื้องโมเสคแก้วผนังครัว มีจุดเด่นในเรื่องสีสันสดใสหากกระทบแสงก็จะสว่างปรากฎบนผิว กระเบื้องโมเสคแก้ว สวยงาม หรูหรา ตกแต่งผนังครัวอย่างงดงามและมีความดูดซึมน้ำต่ำ ทำความสะอาดสีกระเบื้องไม่หลุดออก แต่ด้วยกระเบื้องมีขนาดที่เล็กมารวมเป็นกระเบื้องแผ่นใหญ่ เหมาะติดตั้งผนังครัวบริเวณโซนเตาแก็ส หรือ ซิงก์ล้างจานได้ดี กระเบื้องแก้วผนังครัว มีข้อดีข้อพิจารณาดังนี้

 1. เป็นกระเบื้องมีสีสันสดมากที่สุด เพราะเป็นกระเบื้องแก้ว
 2. ราคาค่องข้างแพงมาก
 3. สีไม่หมอง ไม่ซีดจาง เพราะกระเบื้องดูดซึมน้ำต่ำ
 4. ใช้ยาแนวค่อนข้างเยอะ เนื่องจากกระเบื้องที่เล็กมาก
 5. ต้องทำความสะอาดสม่ำเสมอ

กระเบื้องครัวผนัง แต่ละประเภทมีข้อดีจุดเด่นเฉพาะตัวที่ยังไม่พูดถึงคือสีกระเบื้องเป็นสิ่งที่กำหนดความสวยงามของครัวว่าจะเป็นแบบไหนไม่ว่าจะเป็นโทน โมเดิรน์ luxury หรูหรา คลาสสิค วินเทจ ย้อนยุค ธรรมชาติ หรืออื่นอีกมากมายเนื่องจาก เทคโนโลยีในปัจจุบันได้พัฒนาแม่พิมพ์ลวดลายสีได้หลากหลายเฉดหลายสไตล์ตอบโจทก์กับผู้บริโภคที่มีความขอบการตกแต่งผนังครัวที่แตกต่างกัน

การดูแลรักษา กระเบื้องผนังครัว

การดูแลรักษา กระเบื้องบุผนังครัว ต้องเข้าใจก่อนว่าห้องครัวเต็มไปด้วยวัตถุดิบอาหารเครื่องใช้ไฟฟ้าแก็สที่ในการทำอาหาร แถมมีกลิ่นสภาพอากาศไม่พึ่งประสงค์ รวมถึงคราบสกปรก แบคทีเรีย ที่เกิดจากการปรุงอาหาร ล้วนแล้วส่งผลต่อสุขภาพต่อคนในบ้าน จึงต้องให้ความสะอาดห้องครัวอย่างจริงจัง หากปล่อยทิ้งไว้ไม่ดูห้องครัวจะเต็มไปด้วยเชื้อโรคเชือราที่อาจจะปนในอาหารได้ สิ่งต้องพิจารณาเป็นหลักคราบที่ติดกับ กระเบื้องบุผนังครัว หากปล่อยทิ้ง คราบอาหาร เศษอาหาร กระเด็นระหว่างล้างจานไม่เช็คทำความสะอาดก็จะคราบฝั่งแน่นที่ยากต่อการทำความสะอาดได้ เราจึงมีข้อแนะนำดีๆในการดูแลรักษากระเบื้องผนังในห้องครัวดังนี้

 1. ล้างด้วยสบู่และน้ำอุ่นมาผสมกัน ใช้ผ้าสะอาดนุ่มๆเช็ดคราบทันทีหลังใช้งานในห้องครัว
 2. ทำความสะอาดเป็นอย่างเป็นประจำ ไม่ว่าจะใช้น้ำยาล้างจาน ฟองน้ำ ผ้าสะอาดให้ทำทุกครั้งหลังเสร็จกิจจากการใช้งานห้องครัว
 3. ทำความสะอาดร่องยาแนวกระเบื้องโดยใช้น้ำยาล้างห้องน้ำผสมน้ำส้มสายชูหรือน้ำส้มสายชูผสมเบกกิ้งโซดาตามด้วยใช้แปรงขัดคราบสกปรกตรงร่องยาแนว และ ราดด้วยน้ำสะอาดเพื่อเคลียร์คราบยาแนว และ ใช้ผ้าสะอาดเช็คให้สะอาดปล่อยกระเบื้องแห้ง
 4. ใช้แปรงขัดที่ไม่ใช้ลวดเหล็ก หรือ แข็งๆเป็นมากมันจะทำให้ผิวกระเบื้องเกิดความเสียหายได้
 5. ให้ใช้ถุงมือยางเดียวป้องกันคราบแบคทีเรียหรือสิ่งสกปรกอื่นใดมาทำอันตรายต่อสุขภาพของผู้ทำความสะอาดได้

หากเราใส่ใจทำความสะอาด กระเบื้องบุผนังครัว อย่างสม่ำเสมอ รับรองไก้เลยว่ากระเบื้องตกแต่งผนังครัว จะส่วนเหมือนใหม่ดังเดิมเป็นเวลานานไม่ต้องเสียเงินเปลี่ยนใหม่หรือดีกว่้าปล่อยคราบทิ้งไว่นานเกินไปจนยากต่อการทำความสะอาดอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพื่อทำความสะอาดกระเบื้องบุผนังครัวแบบพิเศษหรือจ้างช่างมาซ่อมแซ่มความสกปรกดังกล่าว

มาตราฐานและการบรรจุภัณฑ์ กระเบื้องบุผนังครัว พอร์ซเซล่า 10 x15 นิ้ว

มาตรฐาน กระเบื้องผนังบุผนังครัว พอร์ซเซล่า 10×15 นิ้ว หรือ 25×35 ซม. รับรองถูกต้องตามกฎหมายนำผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเข้ามาเพื่อจำหน่ายในราชอาณาจักรอำนาจตามความในมาตรา ๒๑ แห่งพระราชบัญญัติมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม พ.ศ. ๒๕๑๑เลขาธิการสำนักงาน มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ออกใบอนุญาตฉบับนี้ให้บริษัท ร่วมพัฒน์เซรามิค จำกัด