กระเบื้อง 60×60 ซม.(24×24 นิ้ว)ยูโรป้า กระเบื้องตกเเต่งพื้น60×60 จัดจำหน่ายโดยคลังกระเบื้อง แผ่นกระเบื้องผลิตจากดิน หิน แร่ ธรรมชาติที่มีคุณภาพ เผาด้วยความร้อนสูง และ ทำการตัดขนาดให้ได้ขนาดตามต้องการ กระเบื้องปูพื้น 60×60 เซนติเมตร ที่มีลวดลายมากมาย ไม่ว่าลายอิฐ ลายดอกไม้ ลายโมเสค ล้วนแล้วเป็น กระเบื้องเซรามิคปูพื้น คุณภาพดี เเข็งแรง ทั้งนั้น รายละเอียดติดตามได้ทางเพจ คลังกระเบื้อง

สินค้า กระเบื้อง 60×60


เรือนไม้-เนื้อ R/T (R)
(หน้ามัน)
รหัส Z21RSA71010047D1
ราคา 189

เรือนไม้-นำ้ตาล R/T (R)
(หน้ามัน)
รหัส Z21RSA71010038D1
ราคา 189

ไม้จอมทอง-บราวน์ R/T (R)
(ด้าน)
รหัส Z21RSA71100178D1
ราคา 189

สายลาวา-เกรย์ R/T (R)
(หน้ามัน)
รหัส Z21RSA71010123D1
ราคา 189

สายลาวา-ไลท์บลู R/T (R)
(หน้ามัน)
รหัส Z21RSA71010114D1
ราคา 189

สายลาวา-เบจ R/T (R)
(หน้ามัน)
รหัส Z21RSA71010107D1
ราคา 189

สายลาวา-กรีน R/T (R)
(หน้ามัน)
รหัส Z21RSA71010047D1
ราคา 189

เคียงทราย-น้ำตาล (R) R/T
(ด้าน)
รหัส Z21RSA71100188D1
ราคา 189

หาดทรายงาม-ไวท์ (R ) R/T
(ด้าน)
รหัส Z21RSA71100161D1
ราคา 189

พรมสายรุ้ง-เทา R/T (R)
(หน้ามัน)
รหัส Z21RSA71010013D1
ราคา 189

เพชรพฤกษา R/T (R)
(หน้ามัน)
รหัส Z21RSA71010020D1
ราคา 189

มงกุฎมุก R/T (R)-เบจ R/T (R)
(หน้ามัน)
รหัส Z21RSA71010050D1
ราคา 189

เกล็ดมรกต R/T (R)
(หน้ามัน)
รหัส Z21RSA71010060D1
ราคา 189

หิมาลายา R/T (R)
(ด้าน)
รหัส Z21RSA71100070D1
ราคา 189

พื้นอัคนี R/T (R)
(ด้าน)
รหัส Z21RSA71100080D1
ราคา 189

กระเบื้อง 60×60

กระเบื้อง 60×60 เป็นกระเบื้องเซรามิคใช้วัตถุดิบหลักทำมาจาก ดิน หิน แร่ หลังจากผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน แล้วนำไปเผาตามอุณหภูมิที่ต้องการ แต่ยิ่งเผาด้วยอุณหภูมิที่สูงขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้กระเบื้องมีความแข็งแรงมากขึ้นเท่านั้น ต่อมานำกระเบื้องเซรามิกไปตากแดดให้แห้งและตัดขนาด กระเบื้องพื้น 60 x60 ซม. นี่คือสะท้อนถึงขบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน นำไปสู่ความแข็งแกร่ง ทนทานของกระเบื้อง พร้อมนำมาใช้งานปูพื้นได้ทั้งภายในเเละภายนอกบ้าง ทั้งห้องรับแขก ห้องนอน ระเบียงหน้าบ้านเป็นต้น

กระเบื้องเซรามิค 60×60 มีทั้งแบบเคลือบและไม่เคลือบ แต่ส่วนใหญ่จะนิยมใช้กระเบื้องเซรามิคแบบเคลือบมากกว่า เพราะว่าเมื่อเวลาที่ทำการเคลือบผิวกระเบื้องไปแล้ว กระเบื้องเซรามิคจะไม่ค่อยดูดซึมซับน้ำ กระเบื้องเซรามิกส่วนใหญ่มักจะไม่ตัดขอบ

เซรามิก เป็นประเภท กระเบื้องขนาด60×60 ที่ทางเราจัดจำหน่ายอยู่เป็นกระเบื้องดินเผ่าที่ผ่านขบวนการผลิตให้ใช้งานได้ทั้งปูพื้นโดยการเคลือบลายต่างบนกระเบื้องผิวสัมผัสส่วนใหญ่มีทั้งผิวด้านและผิวมันต้องควรเลือกให้กับพื้นที่สภาพห้องหรือภายนอกบ้าน เนื่องจากกระเบื้องเซรามิค 60×60 มีส่วนประกอบของดินเหนียว น้ำ แร่ธาตุ เผาด้วยความร้อนสูง ก่อรูปเป็นกระเบื้องที่มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานทั่วไป แถมกระเบื้องได้ถูกแบบให้มีลวดลายมาก ทั้งสีสียและลายในแม่พิมพ์ต่างออกจำหน่ายให้เลือกซื้อมากมายเป็นตัวเลือกไว้ใช้ตกแต่งพื้นบ้านที่ทางผู้บริโภคชอบในความแตกต่างกัน บ่านคนชอบแบบคลาสสิต สินเทจ โมเดิร์น คลาสิคแบบตะวันหรือตัวออก หรือปูพื้นให้โทนธรรมชาติ ก็ใช้กระเบื้องประเภทเซรามิคตกแต่งได้เช่นกัน

กระเบื้อง 60×60 ยี่ห้อ Europa

กระเบื้องปูพื้น 60×60 ยี่ห้อ Europa เป็นกระเบื้องปูพื้เซรามิกที่ผ่านกระบวนการการผลิตอย่างมีคุณภาพทั้งรูปลักษณ์ ลวดลายของกระเบื้องปูพื้นและคุณภาพตามมาตราฐานและลวดลายของกระเบื้องปูพื้นผนัง เน้นการเพ้นท์ลงบนแผ่นเซรามิก เพื่อสร้างความแตกต่างจากกระเบื้องเซรามิคยี่ห้ออื่นๆ ตลอดจนความหลากหลายของลวดลาย ที่ช่วยให้ออกแบบได้ตามต้องการใน การดีไซด์บ้าน กระเบื้องจากัวยังได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากผู้บริโภคมายาวนาน

คุณลักษณะ กระเบื้องพื้น 60×60 เซนติเมตร ยูโรป้า แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ กระเบื้องปูพื้นเซรามิค และกระเบื้องบุผนังเซรามิค มีทั้งชนิดเคลือบมันและชนิดที่ไม่เคลือบมัน ในส่วนผิวหน้าเคลือบนั้น ก็ยังสามารถแบ่งได้เป็น ผิวมัน (Glossy) และผิวธรรมดา (Matt) ซึ่งชนิดผิวธรรมดานี้สามารถแบ่งอีก 2 ชนิด นั่นก็คือเป็นกระเบื้องแบบผิวไม่หยาบ (Satin) และผิวหยาบ (Rustic)

การเลือกซื้อ กระเบื้องปูพื้น60×60 เซรามิค

การเลือกซื้อ60×60 เซรามิค เป็นสิ่งที่ต้องคิดพิจารณาไม่ใช่เห็นสีสวยๆว่าจะเอาเลยมันยังมีเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพของกระเบื้องของกระเบื้องทั้งทนกับความชื้น ความแข็งรองรับน้ำหนักมากแค่ไหน กระเบื้องพื้น60×60 ยังมีผิวสัมผัสที่แตกต่างกันทั้งมีทั้งผิวมันผิวด้าน แม่พิมพ์มีทั้งแม่เคลือบผิวธรรมดาและดิจิตอลอีก ผุูบริโภคควรสอบถามฝ่ายขายกระเบื้องอย่างชัดเจนจัะไม่ซื้อปิด ทั้งนี้เรามีข้อดีเบื้องต้นของกระเบื้องเซรามิกดังนี้

 1. ราคาเหมาะสม หาซื้อได้สะดวก
 2. ง่ายต่อการบำรุงรักษา
 3. ทนต่อสภาพแวดล้อมและการใช้งาน
 4. มีลวดลายและสีสันให้เลือกมากมาย
 5. มีอายุการใช้งานนาน

หากเราให้ความสำคัญในการเลือกซื้อ กระเบื้องพื้น60×60 อย่างจริงจังจะช่วยในเรื่องความคุ้มค่าเราจะไม่รู้สึกว่าเราซื้อสินค้าผิดแล้วอย่างจะเปลี่ยนใจทีหลังควรจะมีหลักเกณฑ์ในการคัดกรองเบื้องต้นตามที่อธิบายดังกล่าวก่อนทำการตัดสินใจเลือกซื้อ กระเบื้องปูพื้น 60×60 หรือขนาดอื่นใดก็ตาม

วิธีการดูแลรักษาและทำความสะอาด กระเบื้องเซรามิค60×60

 1. ใช้ฟองน้ำหรือผ้าสะอาดชุบน้ำ แล้วเช็ดลงไปที่กระเบื้อง
 2. ในกรณีที่พื้นกระเบื้องมีความสกปรกมาก ควรใช้น้ำผสมน้ำยาทำความสะอาดด้วย
 3. ใช้น้ำส้มสายชูทาที่กระเบื้องเพื่อป้องกันการเกิดรอยขนแมว
 4. ถ้ากระเบื้องเกิดรอยร้าว ที่มีลักษณะเป็นรอยให้ใช้ขี้ผึ้ง (Wax) ทาบริเวณดังกล่าวก็จะมองเห็นได้ยากขึ้น

หากเราดูแลรักษา กระเบื้องพื้น 60×60 ซึ่งเป็นกระเบื้องขนาดใหญ่มีร่องกระเบื้องน้อยแถมง่ายต่อการทำความสะอาดจะช่วยให้ กระเบื้องบุพื้น 60×60 สีสันดูสดเสมือนว่าเป็นของใหม่อยู่เสมอ ดูสะอาดสะบายตา ทำให้ห้องหรือพื้นที่ติดตั้งน่าอยู่ไปตลอด

กระเบื้อง 60×60 เป็นอย่างไร

กระเบื้องปูพื้น60×60 เป็นคำเรียกรวมของเครื่องปั้นดินเผาทุกชนิด และแบ่งเป็นเคลือบหรือไม่เคลือบดังนั้นกระเบื้องปูพื้นเซรามิคก็คือกระเบื้องดินเผา ถ้าเคลือบก็เรียกกระเบื้องเคลือบ ถ้าไม่เคลือบก็เรียกกระเบื้องดินเผาเฉยๆ กระเบื้องแกรนิตโต้ก็เป็นเซรามิค มีชื่อจริงว่ากระเบื้องพอซเลน (porcelain tile) เป็นกระเบื้องที่ทำจากดินชนิดหนึ่ง เรียกกันทั่วไปว่าดินขาว มีเนื้อละเอียดแน่นและมีแร่ธาตุต่างๆไม่เหมือนดินทั่วไปแต่เรียกกันติดปากว่ากระเบื้องแกรนิตโต้ เพราะกระเบื้องชนิดนี้เมื่อเข้ามาขายในเมืองไทยนานแล้วยี่ห้อแกรนิตโต้ (นำเข้าจากออสเตรเลีย) คนก็เรียกกันติดปากเหมือนผงซักฟอกแฟ้บ แกรนิตโต้ก็มีทั้งเคลือบและไม่เคลือบ

คุณสมบัติ กระเบื้องพื้น 60×60 ซม.จากทาง europa ทำความสะอาดง่าย ทนต่อทุกสภายอากาศเนื่องจากสามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน ทนทั้งความชื้นเเละความร้อนที่มีอุณภูมิสูง ไม่ส่งผลให้สี กระเบื้องปูพื้น 24×24 นิ้ว ซีดจางหายสวยสดงดงามยาวนาน ดูเเลทำความสะอาดง่าย ไม่มีรูพรุ่นสะสมฝ่นเกาะกระเบื้องอีกด้วย ข้อดีกระเบื้องมีดังต่อไปนี้

 • มีขนาดใหญ่กว่ากระเบื้องทั่วไป ทำให้สามารถสร้างรูปลักษณ์และรูปแบบการตกแต่งที่หลากหลายได้ ทาง europa ได้สร้างสร้างลายต่าง ๆ เช่น ลายกราฟฟิก ลายหินธรรมชาติ หรือลายไม้ ที่ตรงตามสไตล์และบรรยากาศของห้องได้ตามความต้องการของคุณลูกค้า
 • กระเบื้องขนาดใหญ่ มีพื้นที่ให้การยึดติดกับพื้นมากกว่า นอกจากนี้ยังมี[โครงสร้างที่แข็งแกร่งและทนทานต่อการใช้งานทั่วไป เช่น การเดินเท้า การวางเฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งของหนัก และมีความทนทานต่อแรงกระแทก
 • ดูแลรักษาที่ง่าย กระเบื้องขนาดใหญ่ใช้งานง่ายในการทำความสะอาด เนื่องจากมีพื้นที่ที่ใหญ่และไม่มีร่องรอยหรือข้อต่อที่ซ่อนสกปรกได้ง่าย คุณสามารถใช้ผ้าชุบน้ำหรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดง่าย ๆ เพื่อทำความสะอาดตลอดเวลา

กระเบื้องพื้น60×60 ยูโรป้า ราคาถูก ราคาโรงงาน สวย ตกแต่งได้ทั้งภายในเเละภายนอกเป็นกระเบื้องที่มีความเหมาะสำหรับการเป็นวัสดุตกแต่งปูพื้นบ้าน กระเบื้องปูพื้น 24×24 นิ้ว มีจุดเด่นในเรื่องลวดลายของกระเบื้องมีสัน ลวดกหลายให้เลือกซื้อมากมาย ยกตัวอย่าง ลายไม้ ลายธรรมชาติ ลายหินอ่อน ลายหิน ลายดอกไม้ เป็นต้น เป็นลวดลายที่ได้รับความนิยมตามท้องตลาดวัสดุตกแต่งปูพื้น ยูโรป้า (europa) เป็นแบรนด์ยี่ห้อที่อยู่ภายใต บริษัท เอสศีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ที่เป็นผู้ผลิตกระเบื้องปูพื้นเซรามิคในเวลานี้ รวมถึงกระเบื้องกินเผาชนิดเคลือยทั้งปูพื้นและปูผนังภายนอกและภายในได้อีกด้วย ซึ่งสำนักงานอยู่ที่ ปูนซีเมนต์ บางซื่อ กรุงเทพมหานคร โรงงานผลิตอยู่ที่หนองแค จังหวัดสระบุรี

การดูแล กระเบื้องปูพื้น 60×60

การดูแล กระเบื้องปูพื้น60×60 เป็นขนาดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดทั้งคุณความทนทานและลวดลายมากมายให้เลือกซื้อ เข้ากับบ้านทุกสไตล์ทั้งภายในและภายนอก อย่างไรก็ตาม กระเบื้องปูพื้น 60×60 ยังมีโอกาสเสื่อมสภาพตามกาลเวลาหากใช้เวลานาน เช่นสีลอก จาง ดูหมองไม่สวยงามเหมือนแต่ก่อน เรามีวิธีดูแลรักษากระเบื้องปูพื้นเบื้องต้นดังนี้

 • หากมีเศษสกปรก ไม่ว่าเศษอาหาร เครื่องดิ่ม น้ำยาล้างจาน น้ำยาบ้วนปาก ยาสีฟัน หมึกปากกา ให้ใช้น้ำทำความสะอาดโดยเร็ว หากปล่อยทิ้งไว้คราบจะฝั่งลึก ทำให้ยากสำหรับการทำความสะอาด
 • กระเบื้องที่เป็นแบบวัสดุเซรามิค เป็นวัสดุที่ง่ายต่อความสะอาดมากที่สุด สะดวก รวดเร็วเพียงใช้เพียงน้ำเปล่า หรือ น้ำร้อน จะใช้ผงซะฟอกก็สามารถทำความสะอาดได้เช่นกัน
 • อีกวิธีที่ดูและทำความสะอาด กระเบื้องตกแต่งพื้น 60×60 ที่หลายคนมองข้อมหรือขี้เกียจทำ นั้นคือทำการกวาดพื้นให้เป็นประจำ พวกฝ่นอาจจะสะสมค้างในร่องกระเบื้องจนยากที่จะทำความสะอาด ให้กวาดทุกวันหรือวันเว้นก็ได้ ทำความสะอาดด้วยวิธีนี้ให้ติดเป็นนิสัย
 • หากมีคราบฝั่งแน่นบนกระเบื้องฝั่งแน่นให้เลือกใช้น้ำยาทำความพื้นเท่านั้นเพราะมีคุณสมบัติกำจัดเชื้อรา คราบอาหารฝั่งแน่น อาจต้องเลือกน้ำยาที่มีฤทธิแรงเพื่อให้คราบผั่งแน่นออกไปได้

เทคนิคเหล่านี้เป็นความรู้ทั่วๆไปหากเราใส่ใจกูแล กระเบื้องพื้น 60×60 เป็นเรื่องการทำความสะอาดเรียบง่ายๆที่หลายๆคนมองข้ามไม่อยากจะทำเพิกเฉยจนยากต่อการทำความสะอาด ดังนั้นเราควรขยันมั่นทำควาสะอาด กระเบื้องปูพื้น 60×60 ให้ลวดลายสีสันบนผิวกระเบื้องให้ดูสีสวยสดใหม่อยู่เสมอ พื้นบ้านของคุณจะเเวววาวเหมือนใหม่น่าเดินตลอด

การติดตั้ง กระเบื้องพื้น60×60 สามารถทำได้ในหลายสถานที่ตามความต้องการและการใช้งาน ต่อไปนี้คือบางสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการติดตั้งกระเบื้องพื้นขนาดนี้
ห้องโถงและห้องรับแขก กระเบื้องพื้น 60×60 เหมาะสำหรับใช้งานในพื้นที่กว้างๆในห้องโถงหรือห้องรับแขกเพราะสามารถสร้างความหรูหราและสะดวกสบายได้ เมื่อเปลี่ยนสีและลวดลายของกระเบื้องได้ตรงกับการตกแต่งภายใน
สถานที่ที่ต้องใช้งานเป็นที่เดิน ขนาดใหญ่ กระเบื้องขนาด 60×60 เหมาะสำหรับใช้งานบนพื้นที่ที่เป็นทางเดินใหญ่ เช่น โรงแรม หรือ สนามบิน เพราะสามารถรองรับน้ำหนักได้ดีและยังทำให้การเคลื่อนไหวบนพื้นเรียบหรือลื่นไหลได้ง่ายขึ้น

พื้นที่และสี กระเบื้อง 60×60

ส่วนการเลือกสี กระเบื้องปพื้น 60×60 เป็นกระเบื้องใหญ่และได้รับความนิยมมากใช้งานปูพื้นห้องที่มีขนาดใหญ่อย่างห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกอื่นๆทั้งภายในหรือภายนอกบ้าน ด้วยกระเบื้องพื้นออกแบบสีสีนลวดลายให้เลือกซื้อมากกมาย เรามีข้อควรรู้เกี่ยวกับสีกระเบื้องต่างๆว่ามันมีจุดเด่นแตกต่างกันอย่างไร

สีกระเบื้องพื้นที่เข้ากับห้องนอนควรจะเป็น สีฟ้าอ่อน เหลืองอ่อน ชมพูอ่อน ขาว ที่ช่วยให้การนอนให้การพักผ่อนหรือกิจกรรมผ่อนคลายแบบสวนตัวไม่อึดอัด สไตล์สีควรจะเป็นสีพาสเทลเข้าไว้ยิ่งช่วยให้ห้องนอนสว่าง โปร่งสบายตา ยังส่งเสริมเรื่องด้านสุขภาพจิตใจช่วยให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น เมื่อกระเบื้องตกแต่งพื้นเป็นโทนสีขาวส่วนของผนังและเฟอร์นิเจอร์ควรเป็นโทนสีอย่างเดียวกัน เหตุผลที่เลือกสีกระเบื้องเหล่านี้ใช้กับห้องนอนเพื่อเน้นแก่การพักผ่อนนั้นจะช่วยให้สุภาพของเจ้าของห้องดีมากขึ้น นอกนี้กระเบื้องที่ใช้สีโทนอ่อนง่ายต่อการทำความสะอาดเพราะมองเห็นคราบสกปรกได้ชัดเจน

พื้นห้องครัวควรใช้สีกระเบื้อง โทนเข้ม สีดำ เทา น้ำเงินเข้ม น้ำตาล ให้ห้องดูโมเดิร์นและกลมกลืนไปคราบสกปรกจำพวกเศษอาหาร คราบน้ำมัน กาแฟ น้ำอัดลม น้ำยาล้าง อื่นๆเป็นต้นอันเป็นพื้นที่ไม่ต้องทำความสะอาดบ่อยๆ ถึงแม้จะทำความสะอาดกระเบื้องแล้วก็ยังหลงคราบให้เห็นอยู่บ้างหากสังเกตุดีๆ ดังนั้นกระเบื้องพื้นสีโทนเข้มจึงเหมาะกับห้องครัวแล้ว

สั่งซื้อ กระเบื้อง 60×60

สั่งซื้อ กระเบื้อง 60×60 กับเราคลังกระเบื้องได้ ราคา กระเบื้องปูพื้น 60×60 สุดพิเศษ รวมโปรกระเบื้องพื้น 60×60 คุณภาพทุกแบรนด์ไว้หมดแล้ว (ไม่ใช่แค่แบรนด์ ยูโรป้าเท่านั้น) การจัดโปรได้คัดเลือกลายกระเบื้องที่น่าสนใจในช่วงเวลานั้นๆที่มีการสอบถามจากลูกค้าเป็นส่วนมาก คุ้มค่า ถูใจแน่นอน สอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขายได้เลย ราคาสินค้ากระเบื้องปูพื้น 60×60 ซม. เท่านั้น ยังไม่รวมค่าส่งทางแบรนด์ญุโรป้าหรือพาร์ทเนอร์รถขนส่ง ราคา จัดส่งกระเบื้องขึ้นอยู่กับน้ำหนักกระเบื้อง รวมถึงพิจาณาระยะทางการจัดส่ง โดยต้นทางสินค้าอยู่ที่สระบุรี สามารถสอบถามการขนส่งกับทางเราได้ ให้ได้ทราบว่าพื้นที่จังหวัดใด คิดค่าส่งราคาอยู่ที่เท่าไร

การสั่งซื้อ กระเบื้องพื้น 60×60 แบบออนไลน์จากทางคลังกระเบื้องจะได้่เลือกความสะดวกสะบายไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาหน้าร้าน สามารถสั่งซื้อ กระเบื้องเซรามิก 60×60 ที่ไหนก็ได้ผ่านมือถือหรือคอมแทปเลท สามารถดูสีหรือผิวลวดลายสีสันต่างด้วยและสเปคต่างๆของการเบื้องด้วยปลายนิ้ว ชำระการโอนด้วยการโอนแต่ต้องเช็คร้านค้าที่ไว้ใจได้อย่างเว็บไซน์คลังกระเบื้อง แต่หากเลือกซื้อ กระเบื้องพื้น 60×60 ในรูปแบบออฟไลน์หรือหน้าร้าน ก็จะเสียค่าใช้ในเรื่องการเดินทางและเสียเวลาเดินทางหากร้านวัสดุก่อสร้างบ้านอยู่ไกลบ้านมากเกินไป แต่อย่างไรก็ตามยังมีข้อดีที่ผู้บริโถคได้เห็นสินค้าจริงทั้งสีที่ตรงลาย สัมผัสผิวกระเบื้องที่เป็นของจริง หลังการสั่งซื้อสามารถนำสินค้ากลับบ้านทันทีไม่ต้องรอการส่ง แต่ทางร้านไม่ว่าจะเป็นออนไลน์หรือออฟไลน์ในปัจจุบันมีบรการส่งสินค้าถึงบ้านอยู่แล้ว

จัดส่งฟรี กระเบื้อง 60×60 ซม.

จัดส่งฟรี กระเบื้องปูพื้น60×60 ซม. แบรนด์ยี่ห้อยูโรป้ากับทางเราเว็บคลังกระเบื้อง การจัดส่งฟรีทั่วประเทศ กระเบื้องพื้น 60×60 เป็นไปตามeuropaกำหนด รถขนส่งกระเบื้องมีประสบการขนสินค้า ทั่วประเทศมีเช็คตรวจสอบความปลอดภัยก่อนออกไปจัดส่ง หากสินค้าเกิดการแตกหรือเสียหายเรามีบริการเคลมสินค้าให้กับลูกค้าให้ใหม่ รายละเอียดราคาการจัดส่งสินค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ฝ่ายขายของเราพร้อมให้บริการตลอด

ด้านพนักงานจัดส่ง กระเบื้องแต่งพื้น 60×60 เป็นพาร์ทเนอร์กับทางยูโรป้าที่ทางแบรนด์เป็นผู้จัดส่งสินค้า วัสสุปูพื้น 60×60 โดยมีพนักงานขนส่งสินค้าทั่วประเทศที่มีประสบการณ์จัดส่งมาอย่างยาวนาน ในขณะจัดส่งผลิตภัณฑ์กระเบื้องยูโรป้าได้มีตรวจเช็คความสมบูรณ์ของกระเบื้องก่อนทำความส่งถึงมือลูกค้า แต่หากสินค้าเกิดความเสียหายที่ไม่ได้เกิดจากการขนส่ง ทางเรามีบริการเคลมสินค้าให้ใหม่

ความนิยม กระเบื้อง 60×60

ความนิยม กระเบื้องปูพื้น60×60 ยังคงใช้งานเป็นวัสดุตกแต่งปูพื้นที่สั่งซื้อจำนวนมากเพราะเป็นขนาดกระเบื้องที่คนส่วนใหญ่ใช้งานปูพื้นในห้องที่กว้างๆอย่างห้องนอน ห้องนั่งเล่น กระเบื้อ
งพื้น 60×60 เป็นกระเบื้องที่มีขนาดใหญ่จะช่วยรอยต่อกระเบื้องมีน้อยลงช่วยให้พื้นห้องสวยงาม ลวดลาย ไม่เปรอะ ดูสบายตา ไม่ว่าจะเป็นลวดลายสีสันแบบไหนก็ทั้ง ทั้งลายไม้ ลายครีม ลายหินอ่อน ที่สำคัญคัญราคากระเบื้องไม่แพง

ขนาด กระเบื้องพื้น60×60 เป็นไซด์ที่ได้รับความนิยมและเป็นมาตรฐานที่ใช้ตกแต่งปูพื้นห้องที่มีขนาดใหญ่กว้างอย่างห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก ด้วยกระเบื้องพื้นเซรามิก60×60มีสีสันให้เลือกมากมายสามารถนำไปรีโนเวทพื้นบ้านสำหรับบ้านเก่า หากใครกำลังมองหากลายกระเบื้องปูพื้นครบทุกลายในเว็บไซด์สามารถชมเว็บไซด์คลังกระเบื้องที่1ด้านวัสดุก่อสร้าง เรามีให้เลือกหลากหลายโทนสี หลายลาย มั่นใจได้เลยว่าได้กระเบื้องที่มีคุณภาพและลายถูกใจแน่นอน

มาตราฐานและการบรรจุภัณฑ์ กระเบื้อง 60×60

มาตราฐานและการบรรจุภัณฑ์ กระเบื้องปูพื้น 60×60 ซม. (24×24 นิ้ว) มาตราฐานและการบรรจุภัณฑ์ ได้รับใบอนุญาติทำผลิตอุตสาหกรรมที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ออกให้ บริษัท เดอะสยาม เซรามิค กรุ๊ป อินดัสทรี่ส์ จำกัด เจ้าของแบรนด์ กระเบื้องปูพื้น 24×24 นิ้ว ยี่ห้อ europa เพื่อรับรับรองว่าการบรรจุสินค้าเเละการผลิตได้มาตรฐานพร้อมใช้งาน

หมวดหมู่สินค้าไม่ใช้มีเพียงกระเบื้องปูพื้น 60×60 ยูโรป้าเท่านั้น มีแบรนด์อื่นๆ คลิกที่นี่ เพื่อเยี่ยมชมสินค้ากระเบื้องสำหรับพื้นบ้านยี่ห้ออื่นที่น่าสนใจ คลังกระเบื้องได้คัดสรรวัสดุปูพื้นบ้านที่ได้คุณภาพมาจัดจำหน่ายออนไลน์ สะดวก รวด เร็ว ง่าย รอรับรับสินค้าที่บ้านได้เลย