เลือกแบรนด์

อิฐมวลเบา ไทคอน ราคา สุดคุ้ม

อิฐมวลเบา ไทคอน
ราคา 28.25 บาท/ก้อน
ขนาด 20x60x7 ซ.ม.
น้ำหนัก 6.4 ก.ก
จำนวน /พาเลท 100 ก้อน
จำนวน/เที่ยว 1400 ก้อน

UPDATE : 09/66

อิฐมวลเบา ไทคอน
ราคา 28.79 บาท/ก้อน
ขนาด 20x60x7.5 ซ.ม.
น้ำหนัก 6.8 ก.ก
จำนวน /พาเลท 95 ก้อน
จำนวน/เที่ยว 1330 ก้อน

UPDATE : 09/66

อิฐมวลเบา ไทคอน ราคา สุดคุ้มTHAICONBLOCKคุณภาพเกรดG4เป็นอิฐมวลเบาจากคอนกรีตมวลเบาอบไอน้ำ อิฐมวลเบา THAICON มีคุณสมบัติ ป้องกันเสียง ลดความร้อน แข็งแกร่งและมีน้ำหนักอิฐมวลเบาไทคอนเบามากและยังสามารถกันไฟได้ดีเป็นเป็นที่นิยมใช้งานในท้องตลาดด้วยขนาด อิฐมวลเบา หนา 7.5 ซม. เป็นอิฐ ไทคอน ราคาถูก อีกด้วย สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ เพจคลังกระเบื้อง

จัดส่ง อิฐมวลเบา thaicon ส่งตามจังหวัดดังนี้
กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ,นครปฐม ,นครนายก ,สระบุรี ,สิงห์บุรี ,อยุธยา ,อ่างทอง ,สมุทรปราการ ,สมุทรสาคร ,สมุทรสงคราม ฉะเชิงเทรา (อ.เมือง อ.บางน้ำเปรี้ยว อ.บางปะกง อ.บ้านโพธิ์ อ.คลองเขื่อน) ชลบุรี (อ.เมือง อ.พานทอง) ลพบุรี (อ.เมือง อ.ท่าวุ้ง อ.บ้านหมี่ อ.พัฒนาคม) สุพรรณบุรี (ยกเว้น อ.หนองหญ้าไซ ด่านช้าง อ.บึงฉวาก) กาญจนบุรี (อ.เมือง)

สินค้าส่ง 7-10 วัน
***จังหวัดที่นอกเหนือจากที่แจ้ง ให้เช็คเป็นรอบๆ***

อิฐคอนกรีตมวลเบา ไทคอน ราคา ที่ปรากฎหน้าเว็บไซด์เป็นราคาที่ระบุไว้ตามจังหวัดดังกล่าวที่ระบุไว้ข้างต้น หากนอกเหนือจังหวัดที่ระบุไว้จะเป็น ราคา ไทคอนที่แตกต่างกันตามแต่ละจังหวัดที่ต้องมีการเช็คตรวจสอบเป็นรอบๆในระหว่างการซื้อขายอิฐมวลเบา ทั้งนี้การจัดส่งจะใช้ระยะเวลาประมาณ 7-10 วัน ราคาขึ้นอยู่กับระยะทางจังหวัดที่ทำการจัดส่งอิฐมวลเบา

ไทคอน ราคา คุ้มค่าน่าซื้อจัดจำหน่ายโดยเว็บไซด์คลังกระเบื้องที่ได้จับมือกับ บริษัท ไทยไล้ท์บล๊อคแอนด์แพเนล จำกัด ผู้ผลิตอิฐคอนกรีตมวลเบายี่ห้อ thaicon ซึ่งสินค้าขายดีเป็นขนาดความหนา 7 กับ 7.5 เซนติเมตร ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ ทางเว็บไซด์คลังกระเบื้องมีบริการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยหลังจากการสั่งซื้อกับทางเราแล้ว แอดไลน์พนักงานฝ่ายขายของเราเพื่อโปรโมชั่นของเราหรือชมสินค้าอิฐมวลเบาอื่นคลิกที่นี่

อิฐมวลเบา ไทคอน

อิฐมวลเบา ไทคอน พร้อมพัฒนาเทคโนโลยีให้กับ คอนกรีตมวลเบา thaicon ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นด้วยวิธีการอบไอน้ำแบบมีฟองอากาศ เป็นการพัฒนาด้วยวัสดุคุณภาพมาเป็นวัสดุอิฐชนิดใหม่ที่มีความดีกว่าเดิมทำมให้ อิฐมวลเบาthaicon มีความแข็งแรงทนทาน ติดตั้งง่าย รวดเเร็ว น้ำหนักเบา เนื่อวด้วยอิฐผนังมวลเบาเป็นคอนกรีตที่มีฟ้องอากาศ อบไอน้ำ (Autoclaved Aerated Concrete: AAC) เป็นเทคโทโนยีจากประเทศเยอรมันใช้คอมพิวเตอร์เครื่องจักร์ในการผลิตเป็นจำนวนราว 700,000 ลบ.ม./ปี ตามมาตราฐานอุตสาหรรม DIN 4156-1986

 1. ความแข็งแรงของ อิฐมวลเบาTHAICON มาจากหม้ออบไอน้ำ (Autoclave) ทำปฏิกิริยา Hydro-thermal reaction ระหว่าง SiO2 และ CaO ที่มีความดันและอุณหภูมิสูง ทำให้เกิด ผลึก Tobermorite สีขาวมีความเสถียร หดตัวต่ำ จึงได้วัสดุก่อผนังอิฐมวลเบาที่มีคุณสมบัติรับหนักได้มาก มีความแข็งแรงเผชิญทุกสภาพอากาศ
 2. มีน้ำหนักเบากว่าอิฐทั่วไป 3-4 เท่า ง่านต่องานติดตั้ง ลำเลียงขยส่ง ลดค่าใช้จ่ายเนื่องจากใช้อุกปรณ์ติดตั้งน้อย
 3. อิฐมวลเบา มีรูพรุนเล็กทำหน้่าที่เสมือนฉนวนความร้อน ช่วยกันความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน บ้านเย็นขึ้น ไม่เปิดแอร์เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม
 4. หากเกิดไฟไหม้ ลามไฟช้าประมาณ 4 ชั่วโมง
 5. ป้องกันเสียง ลดเสียงจากภายนอก เป็นอิฐมวลเบาที่ดูดซึ่มเสียงได้เป็นอย่างดี

จะเห็นได้ว่าทางแบรนดผู้ผลิต อิฐมวลเบาตราไทคอน ใส่ใจผู้บริโภคคัดสรรวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตภัณฑ์ให้ได้ระดับสา่กลเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก อิฐมวลเบาthaicon จึงได้รับความไว้วางใจในผู้รับเหมาก็สร้างในประเทศไทยเป็น1ในแบรนด์ผู้ผลิตที่ช่างก่อสร้างผนังบ้านย่อมเป็นที่รู้จักในวงกว้าง เป็นผลิตภัณฑ์ก่อผนังที่ได้มาตรฐานใช้งานได้จริงตามขั้นตอนที่ถูกต้องไม่แตกราวอย่างแน่นอน
ที่มาของวัตถุดิบหลังที่ใช้ในดารผลิตอิฐมวลเบามีดังนี้

 1. ทราย ไดเลือกจากพื้นที่จังหวัดกรุงศรีอยุธยา
 2. ปูนขาวได้เอามาจากจังสระบุรี
 3. แร่ยิปซั่ม คุณภาพที่มีจังหวัดนครสวรรค์
 4. อลูมิเนียม ชั้นเลิศจากประเทศยูโกสลาเวียและเยอรมนีเป็นอลูมิเนียมเพลสที่ใช้อลูมิ
 5. เนียมผงผสมเคมีทำให้มีความเสถียร เพื่อไม่ให้ฟุ้งกระจาย ไม่เป็นอันตราย
 6. น้ำสะอาด ไม่มีกรดและจางเข้าไปเจือปนในน้ำ

ไทคอน เป็นแบรด์ผู้ผลิต อิฐมวลเบา ที่ตอบโจทกย์สำหรับผู้ประกอบการโครงการบ้าน ผู้รับเหมาะ หรือ วิศวะกรก่อสร้างบ้าน สภาปนิก จะเห็นได้ว่าทางไทคอนใส่ใจคุณภาพอิฐมวลเบาเลือกใช้เทคโนโลยี่อย่าง Autoclaved Aerated Concrete ที่จะช่วยให้อิฐมวลเบาแข็งตัวก่อเป็นรูปอิฐผนังคอนกรีตมวลเบา ตอบความต้องการที่ชอบความคงทนถาวรวัสดุอิฐมวลเบานี้
อิฐมวลเบา thaicon ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ายาวนานกว่า15ปีมีอัตราการเติบโตของยอดขาย และผลประกอบการมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 จนถึงปัจจุบันโดยจัดจำหน่ายผ่านช่องทางร้านโมเดิร์นเทรด ดีลเลอร์และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทางผู้บริหารและผู้ถือหุ้นได้มองเห็นการขยายตัวของกาคธุรกิจอสังหาธิมทรัพย์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงมีนโยบายที่จะลงทุนขยายโรงงานเพิ่มกำลังการผลิตขึ้นอีก 50% พร้อมขยายช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค เพื่อรองรับความต้องการของตลาดอิฐมวลเบาที่เพิ่มขึ้นต่อไปในอนาค

อิฐมวลเบา ไทคอน ผู้ผลิต

ผู้ผลิต อิฐมวลเบา ไทคอน คือเป็นบริษัทนเครือกลุ่ม บริษัท สี่แสงการโยรา จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อพุทธศักราช 2547 โดยผู้บริหารได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับการพัฒนาอสังหาริมย์ที่อยู่ให้มีความยืนยาว พร้อมควบคู่การเติบโตด้านกำเนินกิจการผลิตอิฐมวลเบา จึงตัดสินใจจำหน่ายอิญมวลเบาใช้ชื้อแบรนด์ยี่ห้อ thaicon ที่ใช้เทคโนโลยี่จากประเทศเยอรมันที่มีความทันสมัยก้าวหน้าก้าวไกลกว่าเดิม โดยองกร์ มุ่งเน้นผลิตอิฐคอนกรีตมวลเบาไทนคอนให้ได้คุณภาพเป็นสินค้าที่ช้วยให้ที่พักอาศัยและผู้คนอยู่ด้วยกันอย่างยาวนาน แน่นอนว่าองค์กรบริษัทประกิบกิจการหวังผลกำไร แต่ก็คืนต่อผู้ถือหุ้นคลอดวัตถุประสงค์ให้บรรลุเป้าหมายที่ทางผู้บริหารและพนักงานทุกคนได้ยึดมั่นโดยมี 4 อย่างดังนี้

 1. การลงทุนเป็นเลิศ
 2. ผู้บริโภคพึ่งพอใจกับผลิตภัณฑ์
 3. ใส่ใจพนักงานและผู้รับเหมาช่วง
 4. ดำเนินกิจการอย่างซื่อสัตย์ต่อสังคม

จะเห็นได้ว่าทางผู้ ผลิตอิฐมวลตราไทคอน บริษัท สี่แสงการโยรา จำกัด ได้ทุ่มทุนพัฒนาการผลิตอิฐมวลเบาได้ยิ่งใหญ่ทั้งตัวผลิตภัณฑ์ อิฐมวลเบาตราthaicon และบุคลาบุคคลที่มีวิสัยทัศน์พัฒนาองค์กร์ให้ดูน่าเชื่อถือทำให้ลูดค้าไว้วางใจเลือกอิฐคอนกรีตมวลเบาตัวนี้เป็นที่นินยมในท้องคลาด ทั้งในแง่ประสิทธิภาพต่อราคาที่คุ้มค่าน่าจับจองใช้งานก่อสร้างบ้าน อาคาร คอนโด หรืออื่นๆ

ขบวนการผลิตอิฐคอนกรีตมวลเบาที่เป็นสากลใช้กันทั่วโลกมาอย่างยาวนานถึง 75 ปี โดยใช้เทคโนโลยี Autoclave Aerated Concrete (AAC ที่นิยมใช้การผลิตอิฐกันทั่วโลกที่เน้นในการเพิ่มความคงทนอย่างถาวรของโครงสร้าง กันความร้อน กันเสียง ประหยัดพลังงาน(ค่าไฟ) อิฐคอนกรีตมวลเบาไทคอน เป็นวัสดุก่อผนังเป็นมิตรต้อสิ่งแวดล้อม และมีข้อมูลทางวิศวกรรมดังนี้

 1. ค่าความหนาแน่น 600-700 กก./สบ.ม.
 2. อัตราการรับแรงอัด 40-50 กก./ตร.ชม.
 3. อัตราการดูดกลิ่นน้ำ 32-35 %
 4. อัตราการทนไฟไหม้ >4 ชม.
 5. อัตราการนำความร้อน 0.148 วัตต์/เมตร-เคลวิน
 6.  อัตราการกันเสียง 40 เดซิเบล (ที่ความหนา 10 ชม.)
 7. อัตราการเปลี่ยนแปลงความยาว ร้อยละ 0.02
 8. ขนาดมิติ +2 มม.
 9. น้ำหนักของผนังรวมฉาบ หนา 10 ชม. 90-100 กก./ตร.ม.
 10.  ความรวดเร็วในการติดตั้ง ก่อได้ 20-25 ตร.ม./วัน เร็วกว่า 3 เท่า
 11. มาตรฐานผลิตภัณฑ์ เป็นไปตาม มอก. 1505-2541 ชั้นคุณภาพ 4 (ดีที่สุดในประเทศไทย)

นี่คือรายละเอียดประสิทธิภาพ อิฐมวลเบายี่ห้อไทคอน ที่สะถึงคุณภาพที่สูงไม่แพ้ใครสามารถก่อเป็นผนังบ้านอาคารหรือคอนโดก็สามารถทำได้รับรองได้ว่าติดตั้งแล้วความปลอดภัยอย่างแน่นอนมีหลักฐานการผลิตอย่างใบรับรอง มอก. 1505-2541 ชั้นคุรภาพ 4 เป็นนมาตรฐานการผลิตอิฐมวลเบาดีที่สุดเลยก็ว่าได้จากเทคโนโลยีที่มันสมัยระดับสากลซึ่งมีผลงานมากมายในโคคงการดังๆอีกมามายอาทิ โครงการ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ , โครงการ แซปเตอร์วัน มิดทาวน์ ลาดพร้าว , โครงการ The Esse สุขุมวิท เป็นต้น