เลือกแบรนด์

ปูนลูกดิ่ง

ปูนลูกดิ่ง คือปูนซีเมนต์คอนกรีต จากแบรนด์ชั้นนำผู้ผลิต ปูนซีเมนต์เจ้าแรกของไทย ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ปูนซีเมนต์สำเร็จรูป ปูนก่ออิฐมวลเบา ปูนฉาบอิฐมวลเบา ปูนฉาบ และปูนงานซ่อมแต่งแก้ไขพิเศษ ติดตามเพจได้ที่ คลังกระเบื้อง จัดส่งทั่วประเทศ

ลูกดิ่งแดง ปูนฉาบอิฐมวลเบา ปูนซีเมนต์มอร์ตาร์ ฉาบอิฐมวลเบา ลูกดิ่งแดง

ปูนลูกดิ่งแดง CP001
ปูนมอร์ตาร์ ฉาบอิฐมวลเบา

ขนาดบรรจุ 40 กก.
ราคา 98 บาท/ถุง

UPDATE : 08/66

ลูกดิ่งเหลือง สกิมโค้ทสีขาว ฉาบตกแต่ง แก้ไข สีขาว ลูกดิ่งเหลือ

ปูนลูกดิ่งเหลือง CP015/A
สกิมโค้ท ฉาบตกแต่งผนัง
(เนื้อสีขาว)
ขนาดบรรจุ 20 กก.
ราคา 230 บาท/ถุง

UPDATE : 08/66

ปูนซีเมนต์ ลูกดิ่ง ซุปเปอร์ สกิมโค้ท สีขาว

ปูนลูกดิ่งแดง CP
ซุปเปอร์สกิมโค้ท (สีขาว)
ฉาบผนังเก่าอิฐมวลเบา
ขนาดบรรจุ 40 กก.
ราคา 285 บาท/ถุง

UPDATE : 08/66

ปูนซีเมนต์ ลูกดิ่ง สกิมโค้ท ฉาบตกแต่งแก้ไข สีเทา ลูกดิ่งเทา

ปูนลูกดิ่งเทา CP051
สกิมโค้ท ฉาบตกแต่งผนัง

ขนาดบรรจุ 20 กก.
ราคา 175 บาท/ถุง

UPDATE : 08/66

ปูนลูกดิ่ง ฉาบอิฐทั่วไป ปูนมอร์ตาร์ สกิมโค้ท

ปูนลูกดิ่งส้ม CP105
ปูนฉาบอิฐทั่วไป
ขนาดบรรจุ 40 กก.
ราคา 105 บาท/ถุง

UPDATE : 08/66

ปูนลูกดิ่ง-ลอฟท์

ปูนลูกดิ่ง CP015/L
ปูนลอฟท์
ขนาดบรรจุ 20 กก.
ราคา 1,150 บาท/ถุง

UPDATE : 08/66

ปูนจิงโจ้

ปูนจิงโจ้ คือปูนมอร์ตาร์ จากแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านงานยึดเกาะ ทั้งงานก่อ กาวติดกระเบื้อง งานเทพื้น และงานโครงสร้างต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีต้นแบบมาจากออสเตรเลีย ทำให้มั่นใจได้ว่ามีมาตรฐานระดับสากล ตอบโจทย์ทุกการใช้งานช่างตามสโลแกนของแบรนด์ “ปูนจิงโจ้ เพื่อนแท้ที่รู้ใจช่าง” ติดตามเพจได้ที่ คลังกระเบื้อง จัดส่งทั่วประเทศ

ปูนซีเมนต์ จิงโจ้มอตาร์ ก่อและกาว ปูน จิงโจ้ม่วง

ปูนจิงโจ้ม่วง CP007
มอร์ตาร์ 2อิน1 ก่อและกาว

ขนาดบรรจุ 40 กก.
ราคา 182 บาท/ถุง

UPDATE : 08/66

ปูนจิงโจ้ ก่ออิฐทั่วไป ปูนมอร์ตาร์ สกิมโค้ท

ปูนจิงโจ้ส้ม CP008
ปูนก่ออิฐทั่วไป

ขนาดบรรจุ 40 กก.
ราคา 100 บาท/ถุง

UPDATE : 08/66

ปูนจิงโจ้ ปูนคอนกรีตแห้ง 240 ksc ปูนมอร์ตาร์ สกิมโค้ท

ปูนจิงโจ้เทา CP104
ปูนคอนกรีตแห้ง 240 KSC

ขนาดบรรจุ 40 กก.
ราคา 98 บาท/ถุง

UPDATE : 08/66

ปูนจิงโจ้ ปูนนอนชริ้งค์เกร้าต์ ซีเมนต์ชนิดไม่หดตัว 450 ksc ปูนมอร์ตาร์ สกิมโค้ท

ปูนจิงโจ้เหลือง CP052
นอนชริ้งค์เกราท์ 450 KSC

ขนาดบรรจุ 25 กก.
ราคา 328 บาท/ถุง

UPDATE : 08/66

ปูนจิงโจ้ฟ้า JA101
ปูนกาวซีเมนต์
ขนาดบรรจุ 20 กก.
ราคา 113 บาท/ถุง

UPDATE : 08/66

ปูนจิงโจ้เขียว JA201
ปูนกาวซีเมนต์
ขนาดบรรจุ 20 กก.
ราคา 149 บาท/ถุง

UPDATE : 08/66

ปูนจิงโจ้แดง JA301
ปูนกาวซีเมนต์
ขนาดบรรจุ 20 กก.
ราคา 220 บาท/ถุง

UPDATE : 08/66

ปูนจิงโจ้ทอง JA401
ปูนกาวซีเมนต์
ขนาดบรรจุ 20 กก.
ราคา 550 บาท/ถุง

UPDATE : 08/66

ปูนซีเมนต์ลูกดิ่ง คืออะไร

ปูนลูกดิ่ง คือปูนที่ออกแบบมาให้ช่างสามารถเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย ตอบโจทย์การทำงานด้าน ปูนซีเมนต์ คอนกรีตไม่ว่าจะงานฉาบ งานก่อ รวมทั้งงานสกิมโค้ท สำหรับตกแต่ง โดยทางปูนลูกดิ่งเลือกใช้ลูกดิ่งที่เป็นเครื่องมือช่างมาเป็นสัญลักษณ์ เพราะเครื่องมือนี้จะใช้หาแนวดิ่งในการตั้งฉาก ใช้เป็นแนวเส้นอ้างอิงเพื่องานก่อสร้าง ซึ่งสำหรับแบรนด์มีสินค้า ลูกดิ่ง ที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักมากที่สุดคือ ปูน ลูกดิ่งแดง ซึ่งเป็นปูนคุณภาพที่ช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์

วัตถุดิบคุณภาพ ปูนลูกดิ่ง

ปูนลูกดิ่ง ที่ดี ย่อมเริ่มมาจากการใส่ใจในการคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบของปูน ที่ควิกโคทสรรหา ปูน ซีเมนต์ มาจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนั้นเรายังมีทีมคัดกรองของควิกโคท ที่มีสำหรับงานคุณภาพของวัตถุดิบก่อนนำมาผลิตจริงเพื่อให้ได้ความเสถียรภาพ ตามแบบฉบับของ ควิกโคท

ปูนลูกดิ่ง ปูนจิงโจ้ กับการผลิตที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

กระบวนการผลิตของควิกโคทเทียมเคียงกับมาตราฐานสากล และควิกโคทได้ตระหนักถึงความสำคัญในการดูแลสิ่งแวดล้อม และชุมชนรอบโรงงาน ควิกโคทใช้ระบบหุ่นยนต์ในกระบวนการผลิต Robotic Production เพื่อรักษามาตราฐานคุณภาพสินค้า เพิ่มประสิทธิในการผลิตให้รวดเร็วและลดการปล่อยฝุ่นออกไปสู่ภายนอกโรงงานได้ถึง 90% เรายังได้ติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์ เพื่อลดการพึ่งพาไฟฟ้าซึ่งส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมระยะยาว

ปูนลูกดิ่งแดง

เหมาะกับการฉาบอิฐมวลเบา และเป็นเจ้าแรกในไทย สามารถลดรอยแตกร้าว ด้วยเส้นพิเศษ เพิ่มสารอุ้มน้ำ ส่วนผสมเป็นเม็ดทรายละเอียด ฉาบง่าย ประหยัดแรง และยังใช้กับเครื่องพ่นปูนฉาบได้อีกด้วย

ปูนลูกดิ่งส้ม

เหมาะกับงานอิฐ ใช้ได้ทั้งอิฐมอญ อิฐบล็อก อิฐมวลเบา อิฐขาว ช่วยลดปัญหารอยแตกร้าว ฉาบได้เนียน ฉาบง่าย ลื่นมือ ลูกดิ่งส้ม ผสมน้ำแล้วใช้ได้เลย และใช้กับเครื่องพ่นปูนได้เช่นเดียวกัน

ปูนลูกดิ่งเขียว

เหมาะกับงานฉาบงานคอนกรีต ท้องพื้น เสา คาน ห้องใต้บันได ผนังลิฟต์คอนกรีต สามารถใช้ปูนตัวนี้ได้ ปูนดิ่งช่วยลดการแตกร่อน เพิ่มสารอุ้มน้ำ ยึดเกาะได้ดี ฉาบเนียนและลื่นมือ

ปูนลูกดิ่งเหลือง

เหมาะใช้งานเพื่อแก้ไขผนังที่ไม่เรียบ ฉาบรอบเดียวพร้อมปิดรอยแบบ 100% เนื้อปูนลูกดิ่งขาว ยึดเกาะพิเศษ ลูกดิ่งเหลืองใช้กับผนังแบบเปลือย คอนกรีต พรีแคส เทอนัลฟอร์ม ได้ทั้งหมด และยังสามารถฉาบได้ทั้งภายนอกและภายใน ช่วยเก็บงานละเอียดได้

ปูนลูกดิ่งเทา

เหมาะกับการแก้ปัญหาผนังไม่เรียบเช่นเดียวกัน ฉาบครั้งเดียวปิดรอยได้ 100% ตัวนี้เป็นเนื้อปูนสีเทา ฉาบเนียน แข็งแรง ขัดได้ง่าย มีส่วนผสมที่คัดเฉพาะหลายชนิดมารวมกันในสูตรเดียว ใช้ได้ทั้งภายนอกภายใน และใช้ได้กับทุกเนื้อผนัง

ปูนลูกดิ่งฟ้า

สำหรับผนังที่ทาสีรองพื้นแล้ว ต้องการฉาบปิดรอย ใช้ปูนตัวนี้ทีเดียวปิดได้ 100% มาพร้อมสีเทาอ่อน ยึดเกาะพิเศษ คัดส่วนผสมมาโดยเฉพาะ ลูกดิ่งฟ้า ฉาบง่ายตามแบบแบรนด์กระดิ่ง เลือกไปใช้ได้ทั้งภายในภายนอก

ปูนซุปเปอร์สกิมโค้ท ดิ่งซุปเปอร์

เหมาะกับผนังเก่าอยากฉาบใหม่ไม่ต้องกังวล ใช้ปูนตัวนี้ฉาบได้แบบไม่ต้องลอกสีเก่า ฉาบครั้งเดียวก็ปิดมิด ซุปเปอร์สกิมโค้ท ช่วยประหยัดเวลาและแรง หลังฉาบรับรองว่าหน้าปูนแข็งแรง เนียน ทำงานต่อได้สบาย

ปูนลูกดิ่งลอฟท์

เหมาะสมกับผนังลอฟท์กำลังมาแรง ใช้ปูนสูตรนี้จบครบทุกความต้องการ เพียงผสมน้ำสะอาดก็พร้อมใช้งานทันที ลูกดิ่งลอฟท์ ได้ผนังปูนเปลืองตามแบบที่ต้องการ ฉาบได้ทุกพื้นผิว ลายชัด ไม่ต้องขัด ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน

ปูนจิงโจ้ม่วง

ปูนสำหรับปูกระเบื้อง ดาวเด่นของแบรนด์ เพราะเป็นตัวแรกและตัวสร้างชื่อ มาพร้อมนวัตกรรมอิฐมวลเบาและปูนกาวแบบ 2in1 ใช้แล้วแห้งเร็วทันใจยึดเกาะแน่น จิงโจ้ม่วง เหมาะกับกระเบื้องที่ดูดซึมน้ำต่ำ

ปูนจิงโจ้เขียว

สำหรับงานปูนกาวปูกระเบื้องอย่าง เซรามิก แกรนิตโต้ หินอ่อน หินธรรมชาติ โมเสก พอร์ซเลน เหมาะกับงานภายใน จิงโจ้เขียว เนื้อเหนียว แห้งช้า แห้งแล้วสามารถยึดเกาะได้แน่นอน

ปูนจิงโจ้ฟ้า

สำหรับงานที่ต้องใช้กระเบื้องแบบดูดซึมน้ำ รวมทั้งดูดซึมน้ำต่ำ สามารถยึดเกาะได้ดี ถ้าต้องการจัดตกแต่งกระเบื้องก็ยังเหลือเวลาก่อนเชตตัวให้สามารถปรับได้ตามต้องการอีกด้วย

ปูนจิงโจ้ ปูกระเบื้องแดง

ปูกระเบื้องแดง สำหรับงานเจอน้ำขังทั้งสระว่ายน้ำ ห้องน้ำ ห้องครัว งานที่ต้องการปูนกาวที่เหนียว และช่วยในการยึดเกาะ ไม่หลุดร่อน แถมยังใช้ปูกระเบื้องทั่วไปได้ด้วย ต้องเลือกปูนสีแดงจากจิงโจ้

ปูนจิงโจ้ทอง

สำหรับงานที่ใช้กระเบื้องแผ่นใหญ่ควรได้เจอกับปูนที่มาพร้อมแรงยึดเกาะสูง แถมยังใช้เพื่อปูกระเบื้องทั่วไปได้พร้อมกัน จิงโจ้ทอง เหมาะกับกระเบื้องแผ่นใหญ่แล้ว ไม้อัด สมาร์ทบอร์ด ซีเมนต์บอร์ด ไฟเบอร์ซีเมนต์ ปูนสูตรนี้ก็เอาอยู่

ปูนจิงโจ้ แบบอเนกประสงค์

ปูนแบบเอนกประสงค์ ที่ใช้ได้ทั้งภายในภายนอก ยึดเกาะสูง มีเวลาในการเซตตัว เหมาะกับทั้งการปูกระเบื้องและก่ออิฐแบบมวลเบา ปูนจิงโจ้ ใช้กับงานกระเบื้องได้หลายแบบ

ปูนจิงโจ้สีน้ำตาล

สำหรับงานปูนใช้เพื่อการปรับระดับพื้น ในความหนา 3-5 ซม. คุณสามารถเทเพื่อปรับระดับและขัดงานหยาบหรือขัดมันได้ จิงโจ้น้ำตาล ใช้ก่อนปูกระเบื้อง

ปูนจิงโจ้สีน้ำเงิน

สำหรับงานปรับความหนาอยู่ที่ 1-3 ซม. เลือกเป็นตัวนี้จะเหมาะกว่า เพราะไหลตัวดี เทเรียบ จิงโจ้สีน้ำเงิน ได้ระดับพร้อมความแข็งแรง ไม่แตกร่อน มีสารช่วยยึดเกาะ

ปูนจิงโจ้สีน้ำเทา

สำหรับงานคอนกรีตแห้ง คอนกรีตทั่วไป งานเทคานทับหลัง งานเอ็น เพื่อช่วยลดปัญหาโพรงอากาศ รับแรงได้สูงถึง 240 KSC จิงโจ้เทา แข็งแรง ช่วยให้งานเสร็จไว

ควิกโคท (quickcoat) คือ

บริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จำกัด คือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปูนซีเมนต์สำเร็จรูปตราลูกดิ่ง และตราจิงโจ้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2536 โดยการรวมตัวของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญหลายๆด้าน ได้ร่วมกันคิดค้นผลิตภัณฑ์ปูนซีเมนต์สำเร็จรูปที่มีคุณสมบัติเหมาะสำหรับงานฉาบอิฐมวลเบามากที่สุด และด้วยความตั้งใจทำให้เราได้ผลิตภัณฑ์ปูนฉาบอิฐมวลเบาที่ดีที่สุดรายแรกในประเทศไทย คือปูนฉาบสำเร็จรูปตรา “ลูกดิ่ง” หรือ “ดิ่งแดง”และปูนก่ออิฐมวลเบาสำเร็จรูป ตรา “จิงโจ้” หรือ “โจ้ม่วง” ที่รู้จักกันดี และเรียกติดปากมาจนถึงวันนี้

29 ปีที่ผ่าน ควิกโคท ได้รับความไว้วางใจจากผู้พัฒนาโครงการชั้นนำของ ประเทศไทยมากมายหัวใจของเราคือการมุ่งมั่นที่จะผลิตและพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพสูง ก้าวตามทันเทคโนโลยี และความต้องการของช่างมืออาชีพ เพื่อความสำเร็จของการก่อสร้าง และผลงานที่น่าประทับใจทั้งกับผู้สร้าง และผู้อยู่อาศัยในทุกโครงการ ไม่ว่าในงานก่อสร้างใดๆ เราพร้อมที่จะใช้ประสบการณ์ของเรามามอบผลิตภัณฑ์ ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ให้สมกับความตั้งใจของเราในการเป็นบริษัทที่ “ผู้เชี่ยวชาญด้านปูนมอร์ตาร์”

ควิกโคท เราเชี่ยวชาญในการผลิตปูนซีเมนต์สำเร็จรูป หรือปูนมอร์ตาร์ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ปูนก่อ ปูนฉาบ สกิมโค้ท ที่ดีที่สุดรายแรกในประเทศไทย และปูนสำหรับงานก่อสร้างอื่นๆอีกหลากหลายประเภท โดยจัดแบ่งสินค้าออกเป็น 2 แบรนด์หลักคือ

ปูนมอร์ต้าร์

นอกจากปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ที่เรานิยมใช้กันแล้ว อีกหนึ่งปูนที่เราได้ยินชื่อบ่อยๆ คงจะหนีไม่พ้น ปูนมอร์ต้า หรือปูนสำเร็จรูป อย่างแน่นอน แต่บางท่านอาจจะยังไม่รู้ว่า ปูนมอร์ตาร์ มีความแตกต่างจาก ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ยังไง

ปัจจุบันนี้ผู้ผลิตปูนซีเมนต์ได้มีการผลิตปูนสำเร็จรูปออกมาวางจำหน่ายอยู่หลายชนิด ซึ่งปูนมอร์ต้า หรือ ปูนสำเร็จรูปก็เป็นวัตกรรมหนึ่งที่สร้างมาเพื่อลดปัญหาในการเตรียมปูน ที่มีส่วนผสมของ ปูนซีเมนต์ ทราย และ น้ำยาผสมคอนกรีต และช่วยลดระยะเวลาในการทำงานให้น้อยลง

เนื่องจากปูนสำเร็จรูป (ปูนมอร์ตาร์) นี้มีใส่ส่วนผสมที่จำเป็นในอัตราส่วนที่เหมาะสมกับการใช้งานมาแล้ว ผู้ใช้เพียงแค่ผสมน้ำในอัตราส่วนที่กำหนดก็สามารถใช้งานปูนมอร์ต้าร์ หรือปูนสำเร็จรูปได้แล้ว

ปูนมอร์ต้า (Mortar) ถูกนำมาใช้กับงานฉาบพื้น ฉาบผนัง ฉาบเพดาน รวมถึงงานก่ออิฐ ที่ต้องการความแข็งแรง โดยที่แบ่งออกเป็นสูตรต่าง ๆ ปูนมอร์ต้ามีอีกชื่อเรียกย่อ ๆ ว่า “ปูนสำเร็จรูป” แน่นอนว่ามีราคาสูงกว่าปูนดำ เพราะว่าทางผู้ผลิตได้ผสมทราย และส่วนผสมบดละเอียดอื่น ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพหรือคุณสมบัติต่างๆ และผสมน้ำแล้วใช้งานได้ทันที
คุณสมบัติพิเศษของปูนมอร์ต้าคือ จะมีอนุภาคเล็ก ๆ ซึมเข้าไปที่ซีเมนต์เก่า เกิดการยึดเกาะที่ทะลุทะลวงเข้าไปถึงโครงสร้างเก่า ข้อดีก็คือ

คุณสมบัติพิเศษของปูนมอร์ต้าคือ จะมีอนุภาคเล็ก ๆ ซึมเข้าไปที่ซีเมนต์เก่าได้ดี เกิดการยึดเกาะที่ทะลุทะลวงเข้าไปถึงโครงสร้างเก่าได้ ซึ่งมีข้อดีก็คือ

  1. คุณไม่ต้องเซาะปูนเก่าออกจนหมด
  2. คุณไม่ต้องทุบผนังซีเมนต์เก่า
  3. เป็นงานซ่อมแซมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณทำเองได้

และความพิเศษของปูนมอร์ต้า คือปูนที่รับแรงอัดได้สูงถึง 500 ksc. ซึ่งหมายความว่า นำมาฉาบพื้นลานจอดรถ ที่รองรับการใช้งานรับน้ำหนักได้ดีอีกด้วย